1. สมาชิกทุกคนจะต้องรู้กฏ และจะอ้างว่าไม่รู้กฏของกลุ่ม เมื่อตนเองทำผิดไม่ได้ เพราะในเอกสารฉบับนี้ ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนถึงข้อห้ามและข้อปฏิบัติที่ควรทำ

2. ทางกลุ่มของเรานั้น ไม่ได้เน้นเรื่องจำนวนคน แต่เน้น "การสร้างสังคม" เป็นหลัก

3. สมาชิกใหม่ ที่ได้รับอนุญาตในการเข้าร่วมกลุ่ม ขอความกรุณาแนะนำตัวเอง เช่น ชื่อ อายุ สายอาชีพ(ในเกมส์) ความสนใจในเกมส์ และความคาดหวัง เพื่อให้เพื่อนๆ ในกลุ่มได้รู้จักท่าน สามารถทำให้สนิทกันได้ไวขึ้นครับ

4.หลีกเลี่ยงการใช้คำหยาบคาย และลามกอนาจาร รวมถึงรูปภาพที่สื่อไปทางลามกอนาจารและไปในทางที่ไม่เหมาะสม

5. หลีกเลี่ยงทุกการกระทำ ที่จะก่อให้เกิดเหตุการณ์ ดราม่า (เดี๋ยวโดนลีโอเสียบพุง)

6. งดทุกการกระทำ ที่เกี่ยวกับการ จาบจ้วงสถาบันต่างๆ เช่น การเมือง ศาสนา

**การลบกระทู้**

เนื่องจากในปัจจุบัน สมาชิกกลุ่ม Next ของเรามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อให้การ ดูแลนั้นสะดวกและเป็นระเบียบมากขึ้น ทีมงานแอดมินจึงได้มีการตกลงกันว่าจะมีการลบกระทู้ ที่มีเนื้อหาถามซ้ำกับที่เคยลงไว้แล้วในกระทู้ปักหมุด รวมทั้งบางกระทู้ที่ทางทีมงานไม่มีข้อมูล แต่เกิดจากการนำมาแชร์ของเพื่อนสมาชิก ทั้งนี้เพื่อไม่ให้ข้อมูลที่มีสาระอื่นๆตกหล่นลงไปจนทำให้ สมาชิกบางคนไม่สามารถหาข้อมูลที่ต้องการได้ เราจึงกำหนดว่า หากการถามคำถามซ้ำ จาก สิ่งที่ทีมงานลงไว้แล้วนั้นเราจะทำการลบกระทู้ โดยไม่แจ้งให้ทราบ และหากท่านยังทำการโพสซ้ำๆ เหมือนท่านไม่ได้ทำความเข้าใจข้อตกลงกลุ่ม ทางเราขออนุญาต แจ้งเตือน หรือพิจารณาดำเนินการตามความเหมาะสมนะครับ (เพราะไม่งั้นเนื้อหา หรือกระทู้ต่างๆในเพจ จะดูเลอะเทอะเกินไป)
อนึ่งบางกระทู้ที่ตั้งขึ้นเพื่อเป็นการสร้างสีสันให้คนในกลุ่ม ถ้ากระทู้นั้น ไม่มีคนโพส เกิน 72 ชั่วโมง หรือ 3 วัน ทางทีมงานจะทำการลบ กระทู้นั้นออก ^^

ทีมงานแอดมิน
You must be logged into Guildwork in order to apply and/or view your application status.